HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BCH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN NHIỆM KỲ 2014-2017

Hội nghị kiện toàn BCH LCĐ khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2014-2017 diễn ra vào ngày 20/10/2014. Hội nghị có trách nhiệm đánh giá một cách khách quan, toàn diện những việc đã làm được trong nhiệm kỳ 2013-2014 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có:

Về phía Đoàn trường có: Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên

Về phía Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa có:  - Thầy Đinh Cảnh Nhạc, Phó bí thư chi bộ, Trưởng khoa KHCB

- Cô Phạm Thị Thu Hằng, Chi uỷ viên, Phó trưởng khoa KHCB

Với tinh thần và trách nhiệm cao, hội nghị đã tập trung trí tuệ nghiên cứu, thảo luận những nội dung chủ yếu về kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2013-2014; đánh giá các ưu điểm, chỉ ra các nhược điểm và rút ra những bài học kinh nghiệm, giải pháp để khắc phục những tồn tại trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên. Đồng thời phát huy mọi sáng kiến của từng đoàn viên và trí tuệ tập thể để đóng góp xây dựng bản phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017.

Kết thúc buổi làm việc, hội nghị đã bầu bổ sung thêm 07 đồng chí vào BCH Liên chi đoàn khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2014-2017.

BCH Liên chi đoàn khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2014-2017

1. Đ/c Đan Thành Vinh             -  Bí thư LCĐ

2. Đ/c Vũ Thế Khiêm                -  Phó bí thư LCĐ

3. Đ/c Phạm Thị Thu Quỳnh   -  Phó bí thư LCĐ