Sinh viên trường ĐHKT Công nghiệp với cuộc thi Olympic Toán toàn quốc năm 2017

  Olympic Toán học sinh viên Toàn quốc do Bộ GD-ĐT, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Hội Toán học Việt Nam tổ chức mỗi năm 1 lần tại các trường Đại học trong toàn quốc với mục đích nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Toán, thúc đẩy phong trào học tập của sinh viên, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những sinh viên giỏi Toán các trường đại học và cao đẳng.

Năm 2017, cuộc thi Olympic Toán học sinh viên Toàn quốc lần thứ 25 được diễn ra tại trường Đại học Phú Yên- Tỉnh Phú Yên. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – ĐHTN tham gia tranh tài. Sau 1 thời gian ôn luyện, dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của các thầy, cô giáo bộ môn Toán – Khoa Khoa học Cơ bản, Trường ĐHKT Công nghiệp- ĐHTN đã cử 1 đoàn gồm 2 giảng viên và 4 sinh viên tham dự.

 

Đoàn Trường ĐHKT Công nghiệp tham dự kỳ thi Olympic Toán toàn quốc lần thứ 25

 

Kết quả cả 4 sinh viên tham dự đều đạt giải, cụ thể:

1)   SV Trịnh Ngọc Tân – K50APM - Giải Ba

2)   SV Ngô Thị Mai – K50HTĐ01 - Giải Khuyến khích

3)   SV Nguyễn Văn Quân – K50CĐT02 - Giải Khuyến khích 

4)   SV Lê Văn Quang – K51CĐT01 - Giải Khuyến khích

 

Từ trái qua phải: Sv Trịnh Ngọc Tân, Sv Nguyễn Văn Quân,

Sv Ngô Thị Mai, Sv Lê Văn Quang, Thầy giáo Ngô Văn Giang

 

Tuy thành tích chưa cao nhưng kết quả này thể hiện sự nỗ lực rất lớn của các em sinh viên, các thầy, cô giáo bộ môn Toán, đặc biệt là sự động viên, ủng hộ của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đối với công tác giáo dục và đào tạo.

 Kỳ thi Olympic Toán học toàn quốc cũng là cơ hội cho các em sinh viên yêu thích Toán khám phá sự gắn kết giữa Toán học với cuộc sống thực tế, thể hiện sự đam mê của mình với Toán học. Với kết quả đạt được, hy vọng đây sẽ là động lực lớn tạo nên phong trào học tập không chỉ với môn Toán mà với tất cả các môn học trong toàn trường.

 

Nguồn tin: Bộ môn Toán – Khoa KHCB

 

 

 

 

 

                                                         

Tin mới hơn

Tin cũ hơn